Công ty thiết kế website chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh

công ty thiết kế website

Sao Vân - Áp dụng công nghệ thiết kế website chuẩn google

Thiết kế web miễn phí

Là hình thức thiết kế website khách hàng không phải mất tiền cho phí thiết kế mà chỉ mất tiền mua hosting và tên miền. Hình thức thiết kế này áp dụng cho những gói website đơn giản, mục đích chính của việc thiết kế web miễn phí là để chúng tôi bán được hosting lưu trữ và tên miền cho quý công ty. Quý khách có nhu cầu thiết kế web miễn phí vui lòng công ty thiết kế web Sao Vân tại địa chỉ ở cuối trang web, chúng tôi sẽ phân tích và báo giá hợp lý nhất.

Tạo lập website công ty

Công ty mình chuẩn bị lập 1 website. Mình cần được tư vấn về các vấn đề sau: Tiền thiết kế, thuê hosting và mua domain, phí cập nhật và cuối cùng là nơi nào đáng tin cậy để "trao thân gửi phận"?

Để có một trang web trên Internet

Tôi có một doanh nghiệp nhỏ. Tôi muốn đưa trang web của mình lên Internet. Trang web tôi tự viết và thiết kế được. Nhưng không biết tôi có thể đăng ký một trang web động được không (chỉ là 1 hoặc 2 Booking form mà thôi). Và với dung lượng đăng ký với nhà cung cấp dịch vụ web thì liệu có được không?

Tối ưu hóa ảnh cho Web: Một số điều nên biết

Web là môi trường của thị giác, nhưng cho dù văn bản tạo nên phần lớn nội dung thì hình ảnh vẫn đóng vai trò quan trọng. Chỉ cần duyệt qua một số trang Web hiện hữu trên mạng, chúng ta sẽ thấy nhiều vấn đề cần bàn tới.

Một số công cụ hữu dụng trong thiết kế web

Đã đôi lần bạn phải xuýt xoa trước một trang web “độc” và mơ ước mình cũng có thể làm được như thế. Vậy còn chần chờ gì nữa, hãy bắt tay vào làm ngay đi, việc thiết kế một trang web cho riêng mình không còn khó khăn như bạn nghĩ đâu.

Làm web - cuộc chơi của tuổi học trò

Trong suy nghĩ của rất nhiều người, thiết kế website có vẻ ghê gớm, rất chi... công nghệ thông tin. Thế nhưng không ít bạn trẻ dù vẫn còn ngồi trên ghế nhà trường có thể tự lập cho mình một, thậm chí vài ba trang web để... chơi và thử sức mình!

Kiếm tiền dễ dàng chỉ với cú click chuột

Từ việc viết và thiết kế đồ họa đến phát triển phần mềm và marketing truyền thông xã hội… vô số các công việc sáng tạo dựa trên các ứng dụng thế giới ảo của riêng bạn đều mang lại những mức lương mà có khi một nhân viên bình thường chẳng dám mơ tới.

Phong trào làm web cá nhân nở rộ

Mày mò tự làm một trang web cá nhân đã là chuyện không còn xa lạ đối với một bộ phận giới trẻ hiện nay. Họ có thể là dân công nghệ thông tin (IT) được đào tạo bài bản hoặc thậm chí chưa hiểu biết nhiều về tin học cũng có thể tự làm cho mình một website.

Trang web không hiển thị tiếng Việt

Toi co mot website ca nhan tu tao, da dinh dang cho font la "vni-times" va "vni-heather", nhung khi truy cap mang thi khong hien thi tieng Viet tren web mot cach ro rang. Xin chi cach khac phuc. website cua toi la "cdwave.tripod.com".

Người VN đầu tiên đoạt giải quốc tế thiết kế website y tế

Thời sinh viên, Lê Nguyễn Bảo Nguyên có theo học lập trình viên tại Trung tâm Điện tử tin học ĐH Cần Thơ nhưng không học nâng cao. Vì vậy, hay tin anh đoạt giải Kim Tượng về thiết kế website y tế của Hiệp hội Quản trị và Thiết kế Website quốc tế (IAWMD)

Đằng sau công việc của chuyên gia thiết kế Web

Việc thiết kế lại hoàn toàn một trang web lớn là vô cùng mạo hiểm. Ví dụ như Digg, sự thay đổi vào đầu năm nay của họ đã gây nên phản ứng dữ dội từ phía người sử dụng.

Tự tạo website cho mình với Google

Google vừa tung ra dịch vụ thiết kế website trực tuyến rất đơn giản và miễn phí, cho phép mọi người tự tạo một trang web cho riêng mình.
Đầu | 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | Cuối

Thông tin liên hệ

  • info@saovan.com - saovandesign@gmail.com
  • 0987.466.200
  • (08)66.820.804 - 0987.466.200
  • 360/6C Phạm Hữu Lầu, P.Phú Mỹ, Quận 7, HCM